Banner 12 Những món quà ý nghĩa ngày tết - yenkhanhhoa.net.vn

Những món quà ý nghĩa ngày tết

Vào mỗi dịp cuối năm tết đến xuân về là mọi người lại nô nức chuẩn bị những món quà để biếu ông bà, cha mẹ  những người thân bạn bè hay đồng nghiệp. Mỗi món quà  thể hiện  sự quan tâm, yêu thương và là một cách thể hiện tình cảm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn quà biếu vừa làm vui lòng người nhận mà lại vừa sang trọng và gần gũi. Chúng tôi xin gợi ý những quà ý nghĩa ngày tết để bạn có thể tham khảo.

Để chọn quà biếu bạn cần phải hiểu rõ sở thích, tính cách người nhận quà, quà sang trọng nhưng vẫn gần gũi và thể hiện được ý nghĩa. Không những thế xu hướng tặng quà tết ngày nay là phải thực tế và tránh lãng phí tặng mà không dùng đến vv… có những món quà đắt tiền sang trọng nhưng lại không có ý nghĩa và thiếu thiết thực và cũng ngược lại.. Chúng tôi xin gợi ý những món quà ý nghĩa ngày tết đang là xu hướng năm nay để bạn có thể lựa chọn

1. Yến Sào

nhung-mon-qua-y-nghia-ngay-tet

Những món quà ý nghĩa ngày tết

Món quà yến sào bạn có thể làm quà tặng cho bất kỳ ai từ ông bà cha mẹ, cho đến bạn bè đồng nghiệp và sếp. Đây là món quà sức khỏe thể hiện được ý nghĩa và nó cũng thân thiện gần gũi với người nhận cũng như người tặng. Không những thế đây cũng là món quà biếu cao cấp sang trọng không kém những món quà khác mà giá thành cũng vừa phải với túi tiền của người tiêu dùng.

nhung-mon-qua-y-nghia-ngay-tet 1

Yến sào là quà biếu ý nghiax đang là xu hướng năm nay

Bên cạnh đó yến sào còn được biết đến là một sản vật tự nhiên quý giá và giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của mọi lứa  tuổi.Yến có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, hơn 50 % thành phần của yến là các protein, hoàn toàn không có chất béo. Chưa 18 loại axit amin, và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng cung cấp đầy đủ nhất nguồn năng lượng cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất cho bạn cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật.  vv… và giảm mệt mỏi căng thẳng do làm việc quá sức. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không chọn các loại sản phẩm từ yến sào để làm quà biếu ý nghĩa trong dịp tết sắp tới.

2. Nhân Sâm hay Hồng  Sâm Hàn Quốc

nhung-mon-qua-y-nghia-ngay-tet 3

Nhân sâm-hồng sâm quà biếu ý nghãi cho sếp và người thân

Nhân sâm ngàn năm là dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. và là sản phẩm ngày càng được đông đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chon. Đây là món quà biếu cao cấp sang trọng và ý nghĩa cho người thân và bạn bè.  Nhân sâm  hay hồng sâm có công dụng làm đẹp và thích hợp với nhiều độ tuổi từ phụ nữ, nam giới  cho đến người già, người lao động nặng vvv…Món quà biếu với thông điệp chao gửi yêu thương đến người nhận nó đã thể hiện được hết tình cảm của người biếu như một lời chúc sức khỏe tốt. ” sức khỏe là vàng”. Đây là một trong những xu hướng quà biếu tết 2015.

3. Các món quà khác

Trên thực tế, có rất nhiều thứ có thể làm quà tặng như đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, tranh treo tường vv…  Đây là những món quà mà cũng nhiều người chọn tuy nhiên nhiều khi nó lại là không phù hợp, dẫn đến phản tác dụng và gây ra một số hiểu nhầm không đáng có nhất  là chọn quà biếu cho sếp hay những người có địa vị trong xã hội.

Ví dụ:  chọn tranh con vật hay phong cảnh kỵ với tuổi tác sếp là một điều không nên. Tương tự như quần áo, mỹ phẩm khá tế nhị, tỉ lệ thành công không cao.

Sếp là người có địa vị, đầu óc, tiền bạc với sếp nhiều khi không phải là vấn đề lớn mà điều quan trọng chính là sức khỏe, khi con người ta đã có mọi thứ trong tay thì sức khỏe lại là các đích đến mà người ta luôn cố gắng để có được. Đồng thời với người cao tuổi hay những người thân trong gia đình thì đôi khi những món quà như vậy chưa thật sự ý nghĩa và thiết thực. Hơn nữa, tặng quà có giá trị sức khỏe cũng thể hiện được thành ý, sự sâu sắc của người đi biếu.

Trên đây là những tư vấn chọn quà ngày tết ý nghĩa để bạn lựa chọn được món quà ưng ý vừa sang trọng vừa ý nghĩa và thể hiện được hết tình cảm cũng như làm người nhận cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa