Một số món ngon từ tổ yến
Tổ yến từ lâu đã được biết đến là một trong những thực phẩm bổ dưỡng chứa tới 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng cần thiết...
Tổ yến là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng lại rất dễ bị mất đi nếu không có phương pháp chế biến và bảo quản phù hợp. Bài viết hôm nay xin trích dẫn một số hướng dẫn của các chuyên gia giúp bảo quản và chế biến yến tốt nhất.
1 tổ yến thường chia thành nhiều bữa khác nhau, các công ty yến thường bán yến theo gam, 50 g, 100g . Trong khi theo các chuyên gia, 1 tuần chỉ ăn từ 6 – 8 g yến chia thành 2 – 3 bữa ăn. Do đó, việc bảo quản tổ yến chưa sử dụng hết cũng là một vấn đề không hề nhỏ mà những ai đã từng sử dụng rồi mới có thể hiểu. Dưới đây là một số lời khuyên khi sử dụng yến :
Tìm hiểu thêm về các cách chế biến yến sào khánh hòa
Yến Khánh Hòa được coi là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nên được nhiều người yêu thích. Có nhiều món ngon từ yến sào như tổ yến chưng đường phèn,...
Tổ yến sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng nhất. Tổ yến được chia làm 3 loại theo màu sắc...
Trên báo http://vnexpress.net/ số ra ngày 17/11/2018 có bài đăng “Ăn yến sào tự nhiên hay ăn yến sào nuôi tốt hơn” của tác giả Cẩm Anh trích dẫn ý...